วิธีป้องกันไม่ให้ Tiktok แนะนำบัญชีของคุณเมื่อคุณแชร์ลิงก์

ค้นหาจำนวนนางฟ้าของคุณ

  วิธีป้องกันไม่ให้ Tiktok แนะนำบัญชีของคุณเมื่อคุณแชร์ลิงก์

บางครั้ง การใช้ Tiktok และเพิ่มฐานผู้ชมอาจเป็นงานที่ค่อนข้างสนุก อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการเพิ่มผู้ติดตามหรือฐานผู้ดูตามโปรไฟล์ Tiktok และ Tiktok ยิ่งไปกว่านั้น คุณอาจต้องการแบ่งปันความสัมพันธ์แบบง่ายๆ บน Tiktok และนั่นคือทั้งหมด ดังนั้น หากคุณรู้สึกผิดหวังกับฟีเจอร์บน Tiktok ที่แนะนำโปรไฟล์ของคุณให้กับผู้ใช้ที่คุณแชร์ลิงก์วิดีโอ Tiktok ด้วย วิธีป้องกันไม่ให้ Tiktok แนะนำบัญชีของคุณเมื่อคุณแชร์ลิงก์



คุณสามารถป้องกัน Tiktok ไม่ให้แนะนำบัญชีของคุณได้โดยตรงเมื่อคุณแชร์ลิงก์จากการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ไปที่ Tiktok> เปิดโปรไฟล์> ไปที่การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว> เข้าถึงความเป็นส่วนตัว> แตะที่แนะนำบัญชีของคุณให้ผู้อื่น> สลับผู้ที่เปิดหรือส่งลิงก์ถึงคุณ

สารบัญ

ทำไมคุณควรอนุญาตให้ผู้อื่นแนะนำบัญชี Tiktok ร่วมกัน

คุณอาจไม่ต้องการให้คนอื่นเห็นบัญชีของคุณเมื่อ Tiktok แนะนำ อย่างไรก็ตาม คุณลักษณะนี้อาจมีประโยชน์เล็กน้อยสำหรับผู้ใช้ Tiktok บางคน หากคุณเป็นผู้ใช้ที่สนใจที่จะได้รับไลค์และจำนวนการดูใน Tiktok มากขึ้น สิ่งนี้อาจเหมาะสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม ต่อไปนี้คือรายการเหตุผลที่เป็นประโยชน์ที่เป็นไปได้ว่าทำไมการอนุญาตให้ Tiktok แชร์บัญชีของคุณกับผู้อื่นจึงเป็นความคิดที่ดี

  • คุณมีโอกาสที่จะได้รับฐานผู้ชมที่ใหญ่ขึ้นเมื่อโปรไฟล์ของคุณได้รับการแนะนำแก่ผู้ใช้รายอื่น
  • คุณสามารถเพิ่มไลค์และจำนวนการดูในวิดีโอ Tiktok ของคุณหากพวกเขาถูกเก็บไว้ในสาธารณะ
  • อีกวิธีหนึ่งในการได้รับความนิยมมากขึ้นคือเลือกรับวิดีโอ Tiktok ของคุณบนหน้า For You บน Tiktok สิ่งนี้มีประโยชน์ต่อผู้ใช้ในการเพิ่มฐานผู้ชมอย่างเท่าเทียมกัน

วิธีป้องกันไม่ให้ Tiktok แนะนำบัญชีของคุณเมื่อคุณแชร์ลิงก์

ดังนั้น หากคุณแน่ใจว่าต้องการป้องกันไม่ให้ Tiktok แนะนำบัญชีของคุณเมื่อคุณแชร์ลิงก์ ตัวเลือกในการปิดใช้งานคุณลักษณะนี้จะอยู่ที่นั่นเสมอ นอกจากนี้ ขั้นตอนค่อนข้างง่ายและเหมือนกันสำหรับทั้งอุปกรณ์ Android และอุปกรณ์ iOS ดังนั้น ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ให้ทำตามขั้นตอนที่เราได้กำหนดไว้ให้คุณด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอป Tiktok บนอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นแรก ให้เปิดแอพ Tiktok บนอุปกรณ์ของคุณโดยแตะที่มัน จากนั้นคุณสามารถเข้าสู่ระบบบัญชี TikTok ของคุณโดยใช้ข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่โปรไฟล์ Tiktok ของคุณ

ลบข้อความบน TikTok ลบข้อความบน TikTok

บนหน้าจอหลักของคุณ แตะที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมล่างขวาของหน้าจอเพื่อไปที่โปรไฟล์ของคุณใน Tiktok

ขั้นตอนที่ 3: แตะที่ไอคอนสามบรรทัด

ในโปรไฟล์ของคุณ ให้แตะที่ไอคอนแฮมเบอร์เกอร์สามบรรทัดที่มุมบนขวาของหน้าจอ

ราศีเมถุนชายและหญิงราศีกุมภ์

ขั้นตอนที่ 4: เลือกการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว

จากป๊อปอัปที่ด้านล่างของหน้าจอ ให้เลือกการตั้งค่าและตัวเลือกความเป็นส่วนตัวเพื่อไปที่การตั้งค่าและหน้าความเป็นส่วนตัวบน Tiktok

ขั้นตอนที่ 5: รับความเป็นส่วนตัว

ในรายการที่ปรากฏขึ้น ให้เลือกตัวเลือกความเป็นส่วนตัวเพื่อไปที่การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ

สัญลักษณ์หมาป่าในฝัน

ขั้นตอนที่ 6: เลือกตัวเลือกเพื่อ 'แนะนำบัญชีของคุณให้ผู้อื่น'

จากที่นั่น ให้เลือกตัวเลือก 'แนะนำบัญชีของคุณแก่ผู้อื่น และคุณจะได้รับรายการตัวเลือกเพิ่มเติมว่าคุณต้องการเปิดหรือปิดตัวเลือกใด

ขั้นตอนที่ 7: ปิดใช้งาน 'ผู้ที่เปิดหรือส่งลิงก์ถึงคุณ'

ถัดไป สลับตัวเลือกของ 'ผู้ที่เปิดหรือส่งลิงก์ถึงคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนที่คุณส่งลิงก์ให้จะไม่สามารถเห็นชื่อผู้ใช้ของคุณหรือเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณจากลิงก์ Tiktok ที่คุณแชร์กับพวกเขา

วิธีป้องกันไม่ให้ Tiktok แนะนำบัญชีของคุณให้คนอื่นรู้

หากคุณรู้สึกรำคาญกับการที่ Tiktok แนะนำบัญชีของคุณให้ผู้อื่นทราบ คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน หยุด Tiktok ไม่ให้แนะนำบัญชีของคุณกับผู้ใช้รายอื่น . สำหรับสิ่งนี้ ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอป TikTok บนอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นแรก ให้เปิดแอพ Tiktok ในอุปกรณ์ของคุณโดยแตะที่มัน จากนั้นคุณสามารถเข้าสู่ระบบบัญชี TikTok ของคุณโดยใช้ข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่หน้าโปรไฟล์

และไปที่หน้าโปรไฟล์ของคุณโดยแตะที่ไอคอน 'ฉัน' ที่มุมล่างขวาของหน้าจอหลักของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่เมนูสามจุด

จากนั้นคุณสามารถคลิกที่ไอคอนแฮมเบอร์เกอร์ที่มุมบนขวาของหน้าโปรไฟล์ในแอพ Tiktok ของคุณ

ขั้นตอนที่ 4: เลือก 'การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว'

หลังจากเลือก 'การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว' คุณสามารถแตะที่ตัวเลือก 'ความเป็นส่วนตัว'

ขั้นตอนที่ 5: ปิดการใช้งานแนะนำบัญชีของคุณให้กับผู้อื่น

คุณสามารถเลือก 'แนะนำบัญชีของคุณให้ผู้อื่น' ภายใต้ 'การค้นพบได้'

โหนดเหนือในบ้านหลังที่สอง

ขั้นตอนที่ 6: สลับปิด แนะนำบัญชีของคุณให้ผู้อื่น

จากนั้นคุณสามารถสลับตัวเลือกเพื่อแนะนำบัญชีของคุณให้กับผู้อื่นได้ จากตัวเลือกทั้งหมด ให้เลือกรายการที่คุณต้องการปิด ถ้าไม่เช่นนั้น คุณสามารถปล่อยให้ตัวเลือกเป็น และ Tiktok จะยังแนะนำบัญชีของคุณให้กับผู้อื่น

คุณสมบัติภายใต้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวบน Tiktok

มีการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวจำนวนหนึ่งใน Tiktok ที่คุณสามารถตรวจสอบเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณใน Tiktok คุณสามารถตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้จากรายการด้านล่างและไปที่ลิงก์เพื่อดูขั้นตอนในการรักษาการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเหล่านี้

  • การจับคู่ครอบครัว
  • ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล
  • ทำให้บัญชี Tiktok ของคุณเป็นส่วนตัว
  • จัดการความคิดเห็นในวิดีโอ Tiktok ของคุณ
  • กรองความคิดเห็นในวิดีโอ Tiktok/Live . ของคุณ
  • เลือกผู้ใช้ที่สามารถส่ง DM ให้คุณใน Tiktok
  • รายงานปัญหาใด ๆ ที่คุณเผชิญในแอป Tiktok

รักษาความเป็นอยู่ที่ดีของบัญชีบน Tiktok

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าประสบการณ์ Tiktok ของคุณนั้นปลอดภัยและดีคือการรักษาความเป็นอยู่ที่ดีของบัญชีบน Tiktok เมื่อคุณทำตามขั้นตอนความเป็นอยู่ที่ดีทางดิจิทัล คุณจะประหยัดเวลาอยู่หน้าจอที่คุณใช้เพียงแค่ใช้ Tiktok ทั้งวัน ดังนั้นหากคุณต้องการลองใช้คุณสมบัตินี้ ให้ทำตาม บทความเพื่อให้แน่ใจว่าความเป็นอยู่แบบดิจิทัลบน Tiktok เพื่อความปลอดภัยของ Tiktok ทีละขั้นตอน

วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าการแชร์บน Tiktok

หากคุณต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าการแชร์บน Tiktok ก็สามารถทำได้เช่นกัน สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการแชร์วิดีโอในบัญชี Tiktok ของคุณได้ แม้ว่าบัญชีของคุณจะเป็นแบบสาธารณะตั้งแต่แรก ดังนั้น สำหรับสิ่งนี้ ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่างบนอุปกรณ์ iOS หรือ Android ของคุณตามลำดับ

หากคุณต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าวิดีโอของวิดีโอที่มีอยู่แล้ว ให้เลือกขั้นตอนด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 1: เปิดวิดีโอในโปรไฟล์

ขั้นแรก เปิดแอป Tiktok และไปที่โปรไฟล์ของคุณจากมุมล่างขวาของหน้าจอ จากนั้นคุณสามารถเปิดวิดีโอที่คุณต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าการแบ่งปันจากโปรไฟล์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: แตะที่ไอคอนสามจุด

เมื่อวิดีโอเริ่มเล่น ให้แตะที่ไอคอนสามจุดจากด้านขวาของหน้าจอ

ขั้นตอนที่ 3: ไปที่ความเป็นส่วนตัว

จากนั้น คุณสามารถไปที่การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวสำหรับวิดีโอที่คุณต้องการตั้งค่าการเปลี่ยนแปลงได้

ฝันเห็นทารันทูล่าหมายความว่าอย่างไร

ขั้นตอนที่ 4: ใครสามารถดูวิดีโอนี้ได้บ้าง

สุดท้าย ให้เลือกตัวเลือกที่มี 'ใครสามารถดูวิดีโอนี้'

ขั้นตอนที่ 5: จัดการการตั้งค่าสำหรับวิดีโอ

เมื่อคุณไปที่แท็บใหม่แล้ว ให้แตะที่การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่คุณต้องทำเพื่อจัดการการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของวิดีโอนั้นๆ แม้ว่าคุณจะมีบัญชี Tiktok สาธารณะก็ตาม

คำถามที่พบบ่อย

ต่อไปนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับวิธีการป้องกันไม่ให้ Tiktok แนะนำบัญชีของคุณเมื่อคุณแชร์ลิงก์กับผู้ใช้รายอื่น

ปุ่มแชร์บน Tiktok อยู่ที่ไหน

หากคุณเป็นผู้ใช้ Tiktok และกำลังพยายามแบ่งปันเนื้อหาในบัญชีของคุณ คุณอาจกำลังมองหาปุ่มแชร์ อย่างไรก็ตาม ปุ่มแชร์ที่มีลูกศรชี้ไปทางขวาจะมองเห็นได้เฉพาะเมื่อคุณพยายามแชร์เนื้อหาของวิดีโอของคนอื่นบน Tiktok สำหรับวิดีโอของคุณเอง คุณต้องไปที่ไอคอนสามจุดบนตำแหน่งที่มีปุ่มแชร์ ที่นั่น คุณจะเห็นตัวเลือกในการแบ่งปันเนื้อหาในบัญชี Tiktok ของคุณกับผู้ใช้รายอื่นผ่านลิงก์และการแบ่งปันโดยตรงเช่นกัน

บังเอิญแชร์ Tiktok

ขออภัย คุณไม่สามารถยกเลิกการส่งข้อความในข้อความส่วนตัวของ Tiktok ได้ มีการถามคำถามนี้หลายครั้ง และน่าเศร้าหากคุณลบข้อความ ข้อความนั้นจะถูกลบที่ด้านข้างของข้อความเท่านั้น ไม่ใช่ของบุคคลอื่น ดังนั้นจึงไม่คุ้มที่จะรอสักครู่

บทสรุป

โดยสรุป คุณสามารถป้องกันไม่ให้ Tiktok แนะนำบัญชีของคุณเมื่อคุณแชร์ลิงก์โดยทำให้แน่ใจว่าการตั้งค่านั้นเข้าที่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปิดการใช้งานความสามารถของ Tiktok เพื่อแชร์บัญชีของคุณกับผู้ใช้รายอื่นบนแอพ Tiktok ด้วย

ค้นหาจำนวนนางฟ้าของคุณ