วิธีเปิดโหมด Ghost ใน Snapchat 2022 [Android และ IOS]
ค้นหาจำนวนนางฟ้าของคุณ

Snapchat นำเสนอคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่เรียกว่า “Snap Map” เพื่อเชื่อมต่อและสื่อสารกับเพื่อนๆ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ไกลแค่ไหน สิ่งที่คุณต้องทำคือเปิดใช้งานตำแหน่งของคุณและแบ่งปันตำแหน่งแบบเรียลไทม์กับเพื่อนของคุณใน 'เรื่องราวของเรา' ฟังดูน่าสนใจใช่ไหมล่ะ เว้นแต่คุณจะรู้ว่าการแชร์ตำแหน่งของคุณบน Snapchat นั้นไม่ปลอดภัยนัก ตามค่าเริ่มต้น ตำแหน่งของคุณจะถูกแชร์ (ออกอากาศ) กับทุกคนใน Snapchat รวมถึงคนแปลกหน้าทั้งหมด วิธีนี้ทำให้ทุกคนสามารถดูตำแหน่งปัจจุบันของคุณแบบเรียลไทม์ได้ เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ Snapchat มีตัวเลือกในการเปิดโหมดโกสต์ใน Snapchat
เมื่อคุณเปิดใช้งานโหมด Ghost บน Snapchat โหมดนี้จะซ่อนตำแหน่งปัจจุบันของคุณและรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ เว้นแต่คุณจะแชร์ตำแหน่งของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งของคุณ แผนที่สแน็ป ตำแหน่งจะปรากฏให้คุณเห็นเท่านั้น ดังนั้น หากคุณไม่ต้องการทำให้ตำแหน่ง Snapchat ของคุณเป็นสาธารณะ แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว
ที่นี่ ฉันได้ให้วิธีที่ง่ายที่สุดในการเปิดใช้งานโหมดโกสต์บน Snapchat มาดูกันดีกว่า!
ฝันว่ามีคนตัดผมให้
สารบัญ
โหมด Ghost บน Snapchat คืออะไร?
พูดง่ายๆ คือ โหมด Ghost เป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณ ซ่อนตำแหน่งเรียลไทม์ของคุณใน Snapchat จากทุกคน. กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันทำให้ตำแหน่งของคุณเป็นส่วนตัว และไม่มีใครสามารถเห็นตำแหน่งของคุณ แม้แต่เพื่อนใน Snapchat ที่คุณเพิ่มเข้ามา
เมื่อคุณแชร์ตำแหน่งของคุณในส่วน 'เรื่องราวของเรา' ทุกคนจะสามารถดูตำแหน่งของคุณได้ ซึ่งหมายความว่าความเป็นส่วนตัวของคุณทั้งหมดเปิดให้ประชาชนทั่วไป
Snapchat iOS 14 - วิธีเปิดใช้งาน / D... Snapchat iOS 14 - วิธีเปิด / ปิดบริการตำแหน่งหากคุณไม่ต้องการแชร์ตำแหน่งของคุณโดยบังเอิญ คุณสามารถเปิดคุณสมบัติโหมด Ghost ได้
จะเปิดโหมด Ghost ใน Snapchat ได้อย่างไร?
ตอนนี้ หากคุณต้องการรักษาตำแหน่งของคุณให้เป็นส่วนตัว ต่อไปนี้คือขั้นตอนบางประการในการเปิดโหมดโกสต์ใน Snapchat ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ดำเนินการทีละขั้นตอนหากคุณต้องการผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จจริงๆ
เปิดแอพ Snapchat
สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเปิดแอพ Snapchat ของคุณ คุณสามารถใช้อุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณต้องการ แต่ต้องแน่ใจว่าอุปกรณ์นั้นสามารถเรียกใช้แอพ Snapchat ได้อย่างถูกต้อง หากคุณกำลังใช้ เวอร์ชั่นเก่า แล้วอัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุด
ไปที่ส่วนโปรไฟล์ของคุณ

ที่นี่คุณสามารถดู .ของคุณ ไอคอนโปรไฟล์ ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ ซึ่งเป็นไอคอน bitmoji ของคุณด้วย ตอนนี้แตะที่ไอคอนนั้นสำหรับขั้นตอนต่อไป
แตะที่ไอคอนการตั้งค่าเกียร์

เมื่อคุณอยู่ในส่วนไอคอนโปรไฟล์แล้วแตะที่ การตั้งค่า ไอคอนเกียร์ . ไอคอนจะอยู่ที่มุมขวาบนของหน้าจอ จากที่นั่น คุณสามารถจัดการการตั้งค่า Snapchat ทั้งหมดของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการปรับแต่งอะไร
เลือกดูตำแหน่งของฉัน

ตอนนี้ ภายใต้ส่วน “ใครสามารถ…” ให้ค้นหา ดูตำแหน่งของฉัน ส่วน. เมื่อคุณพบแล้วให้เปิดตัวเลือกนั้น นี่คือที่ที่คุณสามารถเปิดโหมด Ghost เพื่อซ่อนตำแหน่งของคุณจากทุกคนใน Snapchat
หมายเหตุ: เมื่อคุณเปิดแอป Snapchat ตำแหน่งของคุณจะอัปเดตโดยอัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่า Snapchat จะไม่แก้ไขตำแหน่งของคุณเสมอไป เมื่อคุณย้าย สถานะตำแหน่งของคุณจะเปลี่ยนไปด้วย
เปิดใช้งานโหมดผี

สุดท้าย ให้ทำเครื่องหมายหรือเปิดใช้งาน โหมดผี ตัวเลือก. คุณยังสามารถเลือกตัวเลือกเวลาเพื่อเปิดใช้งานโหมด Ghost ได้อีกด้วย

3 ชั่วโมง: เมื่อคุณเลือกเวลา 3 ชั่วโมง มันจะซ่อนตำแหน่งแบบเรียลไทม์ของคุณเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากผ่านช่วงเวลา 3 ชั่วโมง ตำแหน่งของคุณจะเปิดใช้งานอีกครั้ง
24 ชั่วโมง: หากคุณกำลังวางแผนที่จะออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน ๆ ตัวเลือกนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเลือกได้ คุณสามารถเปิดเครื่องได้ตลอด 24 ชั่วโมงและ แชร์หรือจัดปาร์ตี้ มากเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกังวลกับตำแหน่งของคุณ เชื่อฉัน; จะไม่มีใครรู้ว่าปัจจุบันคุณอาศัยอยู่ที่ไหน
จนกว่าจะปิด: หากคุณไม่มีแผนที่จะแชร์ตำแหน่งของคุณเป็นเวลานาน ให้เลือกตัวเลือกจนกว่าจะปิด ในกรณีที่คุณเปลี่ยนใจ คุณสามารถปิดการใช้งานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ทางเลือกของคุณ!
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณเปิดโหมด Ghost บน Snapchat?
คุณเปิดโหมดผีใน Snapchat เพราะเพื่อนของคุณบอกคุณอย่างนั้นเหรอ? คุณไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น แต่คุณเปิดใช้งาน หากเป็นกรณีนี้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณเปิดโหมดโกสต์ ไม่ใช่ Snapchat
โหมด Ghost เป็นเหมือนโหมดความเป็นส่วนตัวของตำแหน่งที่สมบูรณ์ ดังนั้นเมื่อคุณเปิดมันขึ้นมา มันจะทำให้ตำแหน่งปัจจุบันของคุณไม่ปรากฏแก่ทุกคนใน Snapchat แม้กระทั่งจากเพื่อนของคุณ ไม่มีใครสามารถค้นหาว่าคุณอาศัยอยู่หรืออาศัยอยู่ที่ไหนในขณะนี้
ฝันว่าอาเจียนเป็นเลือด
อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ต้องการซ่อนตำแหน่งของคุณกับเพื่อนใน Snapchat ทั้งหมด คุณสามารถเลือกเพื่อนเฉพาะที่พวกเขาสามารถดูตำแหน่งของคุณได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรวมและแยกเพื่อนออกจากการดูตำแหน่งแบบเรียลไทม์บน Snapchat ได้
ในการดำเนินการนี้ ให้มองลึกลงไปด้านล่าง!
จะแชร์ตำแหน่ง Snapchat กับเพื่อนที่เลือกได้อย่างไร
หากคุณไม่ต้องการซ่อนตำแหน่งของคุณกับทุกคน คุณสามารถแชร์ตำแหน่งกับเพื่อนที่เลือกไว้ได้ นี่คือวิธีที่คุณทำ!
เห็นกระต่ายมีความหมาย
- ไปที่ .ของคุณ ไอคอนโปรไฟล์ .

- แตะที่ เกียร์การตั้งค่า ไอคอน.

- แตะที่ ดูตำแหน่งของฉัน ตัวเลือก.

- ภายใต้ ใครสามารถเห็นตำแหน่งของฉัน ให้เลือกตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งเหล่านี้:
เพื่อนของฉัน: หากคุณเลือกสิ่งนี้ เฉพาะเพื่อนใน Snapchat เท่านั้นที่สามารถดูตำแหน่งปัจจุบันของคุณเมื่อคุณแชร์
เพื่อนของฉันคาดหวัง: ที่นี่ คุณสามารถแยกเพื่อนที่คุณไม่ต้องการแชร์ตำแหน่งของคุณบน Snapchat ได้
เฉพาะเพื่อนเหล่านี้: ที่นี่ คุณสามารถเลือกเพื่อนจำกัดที่คุณสามารถแบ่งปันตำแหน่งของคุณได้

โดยการทำเช่นนี้ ตำแหน่งของคุณจะปรากฏเฉพาะกับเพื่อนที่คุณเลือกหลังจากเปิดโหมด Ghost
คำถามที่พบบ่อย
Ghost Mode แสดงตำแหน่งล่าสุดของคุณหรือไม่?
ตำแหน่งของคุณบนแผนที่ Snapchat จะหมดอายุภายในไม่กี่ชั่วโมงเมื่อคุณเปิดใช้งานโหมด Ghost โดยพื้นฐานแล้วจะไม่แสดงตำแหน่งสุดท้ายของคุณ
Snapchat เปิดโหมด Ghost โดยอัตโนมัติหรือไม่?
ไม่ Snapchat จะไม่เปิดโหมด Ghost โดยอัตโนมัติ คุณต้องเปิดใช้งานด้วยตนเอง โดยค่าเริ่มต้น ตำแหน่งของคุณจะปรากฏแก่ทุกคน ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการแชร์ตำแหน่งของคุณ คุณสามารถเปิดใช้งานโหมด Ghost ได้ ในการทำเช่นนั้น ฉันได้ให้ขั้นตอนสองสามขั้นตอนในบทความนี้ เพียงเลื่อนขึ้นและรับคำตอบของคุณ
คุณจะปิดโหมด Ghost ใน Snapchat ได้อย่างไร?
หากคุณต้องการปิดโหมดผีใน Snapchat ก็ค่อนข้างง่าย เพียงไปที่ .ของคุณ โปรไฟล์> การตั้งค่า ไอคอนเฟือง> ดูตำแหน่งของฉัน> ยกเลิกการเลือกโหมดผี
ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถซ่อนตำแหน่งของคุณได้อย่างง่ายดายโดยปิดโหมด Ghost หากคุณเปลี่ยนใจอีกครั้งและต้องการเปิดใช้งานเพียงเพื่อย้อนกลับกระบวนการข้างต้น
โหมด Ghost บน Snapchat ปลอดภัยหรือไม่?
โหมด Ghost เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการซ่อนตำแหน่งของคุณใน Snapchat คุณไม่จำเป็นต้องปิดตำแหน่งมือถือของคุณ เพียงแค่เปิดใช้งานโหมด Ghost และปล่อยให้ส่วนที่เหลือเป็นไป นี่เป็นคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่ Snapchat เคยมีให้กับผู้ใช้ แต่โหมด Ghost บน Snapchat ปลอดภัยหรือไม่?
คำตอบง่ายๆใช่ โหมด Ghost บน Snapchat ค่อนข้างปลอดภัยในการใช้งาน คุณไม่ต้องกังวลอะไร เพียงออกจากโหมดโกสต์เพื่อทำให้ตำแหน่งของคุณเป็นส่วนตัวจากทุกคนใน Snapchat
คำสุดท้าย
ตอนนี้ ตำแหน่งของคุณปลอดภัยและซ่อนอยู่ ซึ่งทำให้การแสดงตนของคุณเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น จากนี้ไป Snapchat จะไม่เผยแพร่ตำแหน่งของคุณสู่สาธารณะ
บางครั้งการรักษาตำแหน่งของคุณให้เป็นส่วนตัวเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย
ค้นหาจำนวนนางฟ้าของคุณ
ประเด็นที่เป็นที่นิยม
- Angel Number 1141 – ความหมายและสัญลักษณ์
- Angel Number 0707 – ความหมายและสัญลักษณ์
- Roadrunner – Spirit Animal, Totem, Symbolism and Meaning
- วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok แบบไม่มีลายน้ำ
- 788 Angel Number – ความหมายและสัญลักษณ์
- วิธีดูว่าใครโหวตใน TikTok Poll
- Mercury Trine Venus Synastry
- คะแนนของขวัญ TikTok มีมูลค่าเท่าไหร่?
- จะทราบได้อย่างไรว่ามีคนลบคุณใน Snapchat [อัปเดต 2022]
- IQ 106 – ความหมายของคะแนน