วิธีเปิดใช้งานและปิดใช้งานการดูโปรไฟล์บน TikTok
ค้นหาจำนวนนางฟ้าของคุณ

TikTok เพิ่งนำฟีเจอร์เก่ากลับคืนมา แต่มีชื่อใหม่ เดิมเรียกว่า “ตรวจสอบโปรไฟล์ของคุณ” การดูโปรไฟล์ ให้ผู้ใช้ทราบว่าใครเข้าดูบัญชีของตนเป็นเวลา 30 วัน คุณลักษณะนี้ได้รับการแนะนำอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ดังนั้น นี่คือคำแนะนำแบบเต็มเกี่ยวกับวิธีการเปิดและปิดใช้งานการดูโปรไฟล์บน Tiktok
เนื่องจาก TikTok เต็มไปด้วยผู้ใช้จำนวนมาก และไม่ใช่ทุกคนที่มีความคิดเห็นคล้ายกัน คุณลักษณะการดูโปรไฟล์จึงมีรีวิวแบบโพลาไรซ์ บางคนต้องการปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ ในขณะที่บางคนอาจสงสัยเกี่ยวกับวิธีเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ โชคดีที่คุณสามารถเปิดและปิดคุณสมบัตินี้ได้ตามต้องการโดยทำตามขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน
ดังนั้น เรียนรู้วิธีเปิดหรือปิดการดูโปรไฟล์บน Tiktok ได้ง่ายๆ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน
สารบัญ
เลข 12 หมายถึงอะไร
กระบวนการเปิดใช้งาน The คุณสมบัติการดูโปรไฟล์ บนTikTok
ขั้นตอนในการเปิดใช้งาน การดูโปรไฟล์ ฟีเจอร์บน TikTok นั้นง่ายมาก ดังนั้นใครๆ ก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องมีความรู้เกี่ยวกับ TikTok มากนัก เพื่อเปิดใช้งาน การดูโปรไฟล์ คุณลักษณะหนึ่งสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่าง:
ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอพ TikTok
เนื่องจากฟีเจอร์นี้เป็นของ TikTok ขั้นตอนแรกที่ต้องทำคือเปิดแอพ TikTok เอง
ขั้นตอนที่ 2: ไปที่โปรไฟล์
วิธีเปิดใช้งานและปิดใช้งานโปรไฟล์ V... วิธีเปิดใช้งานและปิดใช้งานการดูโปรไฟล์บน TikTok 2022 [บทช่วยสอนง่าย ๆ ] | คู่มือช่วยเหลือออนไลน์ | ติ๊กต๊อกเมื่อคุณเปิดแอพ TikTok ให้คลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ ซึ่งอยู่ที่มุมล่างขวาของหน้าจอ
ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่ไอคอนดวงตา
เมื่อคุณคลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ คุณจะพบไอคอนรูปตาที่ด้านบนของหน้าจอทางด้านขวา ตาจะอยู่ข้างเส้นแนวนอนสามเส้น ถ้าคุณหาไม่เจอ
ขั้นตอนที่ 4: แตะที่ไอคอนการตั้งค่า
เมื่อคุณคลิกไอคอนรูปตา ที่ด้านบนของเมนูดวงตา คุณจะเห็นไอคอนการตั้งค่า ซึ่งอยู่ที่มุมบนขวาของหน้าจอ เพียงแค่แตะที่มัน
ขั้นตอนที่ 5: สลับตามความต้องการของคุณ
ตอนนี้ คุณจะเห็นการสลับข้างข้อความ 'ประวัติการดูโปรไฟล์' เพียงแตะที่ปุ่มสลับ และหากปุ่มสลับเป็นสีเขียว แสดงว่าเปิดอยู่
ข้อดีของการเปิดใช้งาน การดูโปรไฟล์ บนTikTok
มีข้อดีหลักเพียงสองประการของ การดูโปรไฟล์ คุณสมบัติในแอป TikTok หนึ่งคือ; ตอนนี้คุณจะสามารถรู้ได้ว่าใครดูบัญชีของคุณและใครกำลังสะกดรอยตามคุณ อีกอย่างคือ; คุณจะรู้ว่าบัญชีของคุณเข้าถึงผู้คนได้มากเพียงใด
เรียนรู้เกี่ยวกับการเข้าถึงของคุณบน TikTok
การเข้าถึงของคุณไม่ได้เกี่ยวกับจำนวนไลค์หรือจำนวนการดูที่คุณได้รับจากวิดีโอ TikTok ของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงจำนวนผู้ที่เข้าชมโปรไฟล์ของคุณด้วย ตอนนี้ มันง่ายกว่ามากที่จะรู้ว่า เนื่องจากคุณสามารถดูรายชื่อผู้ที่เข้าชมบัญชีของคุณได้
รู้ว่าใครดูบัญชีของคุณ
จุดมุ่งหมายหลักของ การดูโปรไฟล์ คุณลักษณะคือการแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเกี่ยวกับผู้ที่เข้าชมบัญชีของตนในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณจะรู้ว่ามีใครกำลังสะกดรอยตามคุณหรือไม่ ซึ่งทำให้แพลตฟอร์มปลอดภัยขึ้นเล็กน้อย
ข้อเสียของการเปิดใช้งาน การดูโปรไฟล์ บนTikTok
พูดอย่างเคร่งครัดของคนที่เปิดใช้งาน การดูโปรไฟล์ พวกเขาจะไม่มีปัญหากับคุณลักษณะนี้ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของการเปิดใช้งาน การดูโปรไฟล์ มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมบัญชีของผู้อื่นโดยไม่รู้ตัว
ความยากลำบากในการตรวจสอบโปรไฟล์ของผู้อื่น
ปัญหาเดียวของฟีเจอร์นี้คือตอนนี้คุณไม่สามารถตรวจสอบโปรไฟล์ของผู้ใช้รายอื่นได้โดยไม่เสี่ยงต่อการถูกพบ หากคุณไม่สนใจคนอื่นที่รู้ว่าคุณได้ตรวจสอบโปรไฟล์ของเขาแล้ว คุณลักษณะนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อคุณ
ขั้นตอนในการปิดการใช้งานThe การดูโปรไฟล์ คุณสมบัติบน TikTok
ขั้นตอนในการปิดการใช้งาน การดูโปรไฟล์ คุณลักษณะบน TikTok นั้นคล้ายกับการเปิดใช้งาน เยี่ยมชมโปรไฟล์ ลักษณะเฉพาะ. ขั้นตอนในการปิดการใช้งาน การดูโปรไฟล์ คุณสมบัติอยู่ด้านล่าง:
ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอพ TikTok
ขั้นแรกให้เปิดแอพ TikTok เอง เพราะฟีเจอร์นี้เป็นของ TikTok
ขั้นตอนที่ 2: ไปที่โปรไฟล์
คลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมล่างขวาของหน้าจอ เมื่อคุณเปิดแอพ TikTok
ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่ไอคอนดวงตา
เมื่อคุณคลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ คุณจะพบไอคอนรูปตาที่ด้านบนของหน้าจอทางด้านขวา ตาจะอยู่ข้างเส้นแนวนอนสามเส้น ถ้าคุณหาไม่เจอ
ขั้นตอนที่ 4: แตะที่ไอคอนการตั้งค่า
คุณจะเห็นไอคอนการตั้งค่าที่มุมบนขวาของหน้าจอ เมื่อคุณคลิกไอคอนรูปตา ที่ด้านบนของเมนูดวงตา เพียงแค่แตะที่มัน
ขั้นตอนที่ 5: สลับตามความต้องการของคุณ
ตอนนี้ คุณจะเห็นการสลับข้างข้อความ 'ประวัติการดูโปรไฟล์' เพียงแตะที่ปุ่มสลับ และหากปุ่มสลับเป็นสีเทา แสดงว่าปิดอยู่
ข้อดีของการปิดการใช้งาน การดูโปรไฟล์ บนTikTok
ข้อดีของการปิดการใช้งาน การดูโปรไฟล์ ก็เหมือนกับข้อเสียของการเปิดใช้ การดูโปรไฟล์ พูดตรงๆ ปิดการใช้งาน การดูโปรไฟล์ คุณลักษณะบน TikTok ไม่มีข้อเสียดังกล่าวแต่อย่างใด ดังนั้นหากคุณรู้สึกว่าต้องการเปิดใช้งาน การดูโปรไฟล์ คุณสมบัติบน TikTok ไปเลย แต่โดยทั่วไป การเปิดและปิดการดูโปรไฟล์บน Tiktok มีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง
ข้อเสียของการปิดการใช้งาน การดูโปรไฟล์ บนTikTok
มีเพียงสองข้อเสียหลักในการปิดการใช้งาน การดูโปรไฟล์ คุณสมบัติในแอป TikTok หนึ่งคือ; คุณจะไม่สามารถทราบได้ว่าใครเข้าเยี่ยมชมบัญชีของคุณและใครก็ตามที่สะกดรอยตามคุณ อีกอย่างคือ; คุณจะไม่ทราบว่าบัญชีของคุณมีผู้เข้าชมมากน้อยเพียงใด
ไม่รู้ว่าใครดูบัญชีของคุณบ้าง
จุดมุ่งหมายหลักของ การดูโปรไฟล์ คุณลักษณะคือการแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเกี่ยวกับผู้ที่เข้าชมบัญชีของตนในช่วง 30 วันที่ผ่านมา เมื่อปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ คุณจะไม่ทราบว่ามีใครสะกดรอยตามคุณหรือไม่ ซึ่งทำให้แพลตฟอร์มปลอดภัยขึ้นเล็กน้อย
ความยากลำบากในการเรียนรู้เกี่ยวกับการเข้าถึงของคุณบน TikTok
การเข้าถึงของคุณไม่ได้เกี่ยวกับจำนวนไลค์หรือจำนวนการดูที่คุณได้รับจากวิดีโอ TikTok ของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงจำนวนผู้ที่เข้าชมโปรไฟล์ของคุณด้วย หากคุณปิดการใช้งาน การดูโปรไฟล์ คุณลักษณะบน TikTok คุณจะไม่สามารถทราบได้ว่ามีผู้เข้าชมบัญชีของคุณกี่คน ดังนั้น คุณอาจมีปัญหาในการเข้าถึง TikTok
{ บันทึก : ทั้งสองวิธีนี้ใช้ได้กับทั้งอุปกรณ์ Android และ iOS}
คำถามที่พบบ่อย
เนื่องจากฟีเจอร์นี้เพิ่งเปิดตัวใน iOS อีกครั้ง หลายคนอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับ การดูโปรไฟล์ ลักษณะเฉพาะ. คำถามบางส่วนเกี่ยวกับวิธีการเปิดและปิดใช้งานการดูโปรไฟล์บน Tiktok อยู่ด้านล่าง
ทำไมฉันไม่มี การดูโปรไฟล์ บน TikTok ของฉัน?
หากคุณใช้ TikTok เวอร์ชันเก่า คุณจะไม่มี การดูโปรไฟล์ บน TikTok ของคุณ ดังนั้น เพื่อให้ได้ การดูโปรไฟล์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้ TikTok เวอร์ชันล่าสุด
คือ การดูโปรไฟล์ คุณลักษณะเช่นเดียวกับ ตรวจสอบโปรไฟล์ของคุณแล้ว ?
ตรวจสอบโปรไฟล์ของคุณแล้ว เป็นฟีเจอร์เก่าของ TikTok ที่หายไปจาก TikTok โดยมีเสียงรบกวนน้อยมากในช่วงกลางปี 2020 ที่เพิ่งเปิดตัว การดูโปรไฟล์ ไม่มีชื่อเหมือนกันแต่เหมือน ตรวจสอบโปรไฟล์ของคุณแล้ว เนื่องจากคุณลักษณะทั้งสองทำงานเหมือนกันและทำงานในลักษณะเดียวกัน
ดาวศุกร์ในเรือนที่ 10 synastry
เมื่อเป็น การดูโปรไฟล์ แนะนำคุณสมบัติใหม่?
ดิ การดูโปรไฟล์ ฟีเจอร์นี้ได้รับการแนะนำอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ 2020
บทสรุป
คุณสมบัติ การดูโปรไฟล์ มีประโยชน์มากและไม่มีผลเสียต่อคุณ เว้นแต่ว่าคุณกำลังวางแผนที่จะสะกดรอยตามบุคคล น่าเศร้าสำหรับคนเหล่านั้นที่ต้องการสะกดรอยตามคนอื่นโดยที่คนอื่นไม่รู้ คุณจะต้องมีปัญหาบางอย่างอย่างแน่นอน
ยังอ่าน: วิธีดูจำนวนการดูในวิดีโอ Tiktok ของคุณ
ยังอ่าน: วิธีสร้างบัญชี Tiktok ส่วนตัว
ค้นหาจำนวนนางฟ้าของคุณ
ประเด็นที่เป็นที่นิยม
- Angel Number 1141 – ความหมายและสัญลักษณ์
- Angel Number 0707 – ความหมายและสัญลักษณ์
- Roadrunner – Spirit Animal, Totem, Symbolism and Meaning
- วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok แบบไม่มีลายน้ำ
- 788 Angel Number – ความหมายและสัญลักษณ์
- วิธีดูว่าใครโหวตใน TikTok Poll
- Mercury Trine Venus Synastry
- คะแนนของขวัญ TikTok มีมูลค่าเท่าไหร่?
- จะทราบได้อย่างไรว่ามีคนลบคุณใน Snapchat [อัปเดต 2022]
- IQ 106 – ความหมายของคะแนน